Rất vinh dự khi được chào đón bạn ghé thăm biennhuthinh.com! Để trao đổi với nhau thuận tiện hơn, hi vọng rằng bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu điều khoản sử dụng Blog dưới đây.

Việc truy cập, sử dụng hay chia sẻ bất kỳ nội dung, thông tin, hình ảnh trên blog này đồng nghĩa với việc bạn nhất trí với điều khoản đưa ra.
biennhuthinh.com sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính hợp pháp của nội dung website đến tay người dùng. Mọi thông tin được cập nhật đều tuân thủ pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục của đất nước Việt Nam.

BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU
Trang website thuộc quyền sở hữu của chủ tài khoản: Biện Như Thinh. Chính vì vậy, bất cứ những nội dung thuộc website: nhãn hiệu, tên miền,… đều thuộc sở hữu của Trùm Gia Dụng K&T, được bảo hộ bởi Bộ Công Thương.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn bài viết trên Blog đều phải ghi rõ nguồn.

 

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ NGƯỜI DÙNG BLOG
Tác giả chia sẻ thông tin website cho mọi người dùng xem, tìm hiểu và chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, mục đích phải là phi thương mại, phục vụ cá nhân và tất cả đều phải ghi rõ nguồn.
Đảm bảo tuân thủ pháp luật, không can thiệp, gây ảnh hưởng đến website.

QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN
Bạn nên dùng tên thật khi bình luận để chúng ta tiện giao tiếp và không bị dính spam
Tốt nhất là hãy sử dụng Email chính chủ trong bình luận để mọi người trao đổi dễ dàng hơn
Không dùng từ thô tục, phản cảm, xúc phạm người khác, không bàn đến vấn đề chính trị
Không bình luận dưới bài viết với mục đích seeding, quảng cáo dưới mọi hình thức

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
Mình chỉ đưa ra các đánh giá, review về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, hướng dẫn bạn cách đặt hàng uy tín nhất. Nếu có mã giảm giá, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn sao cho tối ưu nhất.

Ngoài những món đồ trong Cửa hàng của mình, mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào liên quan đến sản phẩm bạn đã mua từ nhà cung cấp. Nếu có vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp với người bán hàng cho bạn nhé!

Nội dung tại biennhuthinh.com chỉ mang mục đích tham khảo, không nên coi đây là tài liệu chính. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, mình sẽ cố gắng giải đáp, chia sẻ những gì mình biết. Tuy nhiên, vì là trang chia sẻ chung nên mình không có nhiệm vụ phải trả lời tất cả.