Phong Thủy Luân Để Bàn Hợp Với Tuổi Nào? Mệnh Gì?

Phong thủy luân để bàn ngọc hoàng long hợp mệnh Thủy

Nội dung bài viết

Với vẻ ngoài muôn hình vạn trạng, phong thủy luân để bàn nhận được sự săn đón nhiệt tình từ giới mộ điệu. Bởi ngoài tác dụng trang trí không gian sống, vật phẩm phong thủy độc đáo này còn tiềm tàng nhiều ý nghĩa tốt lành. Nó là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều người thường thắc mắc không biết phong thủy luân hợp với tuổi nào, mệnh nào? Dựa vào quy luật Ngũ hành và đặc trưng cấu trúc của nó, chúng ta có thể tìm được lời giải đáp!

Phong thủy luân hình nén vàng độc đáo ngụ ý tiền tài, thịnh vượng
Phong thủy luân hình nén vàng độc đáo ngụ ý tiền tài, thịnh vượng

Thác nước phong thủy luân để bàn hợp mệnh gì, tuổi nào?

Chọn phong thủy luân để bàn hợp tuổi, hợp mệnh là việc làm cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ nó ảnh hưởng rất nhiều đến tác dụng của vật phẩm trong việc mang đến năng lượng tích cực cho gia đình.

Phong thủy luân hợp tuổi nào dựa vào mệnh của gia chủ. Vì mỗi tuổi đi với một mệnh, mệnh hợp thì tuổi sẽ hợp. Theo Ngũ hành, cấu trúc nước chảy liên tục thuộc hành Thủy.

Thác phong thủy luân hồi hình Hoa Sen
Thác phong thủy luân hồi hình Hoa Sen

Vì thế, xét về mối quan hệ tương sinh, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Gia chủ mệnh Kim, Thủy và Mộc đều phù hợp đặt phong thủy luân để bàn làm việc, phòng khách hay văn phòng, quầy tiếp tân. Vật phẩm trang trí phong thủy độc đáo này sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn và bình an.

Trong đó, mệnh Mộc thích hợp bố trí thác nước phong thủy nhất. Vì Thủy sinh Mộc, nước sẽ giúp cây tươi tốt, phát triển. Gia chủ mệnh Mộc sẽ được phù trợ đón phú quý, tài lộc vào nhà. Đồng thời, cuộc sống cũng sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Người mệnh Hỏa, Thổ yêu thích phong thủy luân có thể sử dụng không?

Gia chủ thuộc hành Hỏa và Thổ không nên sử dụng phong thủy luân. Bởi theo Ngũ hành, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa sẽ không có lợi.

Thế nhưng, vì phong thủy là lĩnh vực phức tạp và huyền bí nên nếu bạn muốn sử dụng nó thì hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Bởi theo một số trường phái, mỗi Ngũ hành sẽ được chia thành 6 nạp âm khác nhau. Đặc biệt, không phải nạp âm nào cũng đều tương khắc với mệnh Thủy cả.

Người mệnh Hỏa có sử dụng phong thủy luân được không?
Người mệnh Hỏa có sử dụng phong thủy luân được không?

Chẳng hạn như, người mệnh Hỏa không nên sử dụng phong thủy luân hồi. Thế nhưng, người mệnh Hỏa có nạp âm Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) và nạp âm Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) sẽ không bị khắc chế bởi hành Thủy. Thậm chí, nó còn cần đến sự hỗ trợ, thúc đẩy của hành Thủy để phát triển vượt bậc.

Do đó, trước khi quyết định có sử dụng phong thủy luân để bàn bày trí trong không gian sống và nơi làm việc không, hãy tìm hiểu thật sâu và cân nhắc thật kỹ càng.

Hướng dẫn cách đặt phong thủy luân để bàn kích hoạt tài vận

Theo quan điểm riêng của tác giả – người nghiên cứu lâu năm về khoa học phong thủy – cho rằng, thác nước luân hồi là vật phẩm có sự kết hợp hài hòa các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do vậy, nó thích hợp cho mọi tuổi, mọi mệnh số. Điều bạn cần làm chỉ là chọn vật phẩm có chất liệu bền bỉ và màu sắc hợp mệnh để có tác dụng tốt nhất.

  • Đặt phong thủy luân để bàn cho người mệnh Mộc

Đa phần người mệnh Mộc đều có tính cách vui vẻ, hòa nhã, tươi tắn. Để duy trì điều đó, tạo nhiều cơ hội gia tăng tiền tài, may mắn hơn cho gia chủ mệnh này, nên đặt phong thủy luân để bàn vào hướng Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam.

Theo Ngũ hành, mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây, đen, xanh dương. Khi bày trí vật phẩm thác nước, gia chủ nên kết hợp thêm nhiều cây xanh.

Chọn màu sắc bản mệnh hoặc màu tương sinh với gia chủ
Chọn màu sắc bản mệnh hoặc màu tương sinh với gia chủ
  • Cách đặt phong thủy luân cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim mạnh mẽ, quyết đoán nên đặt vật phẩm thác nước luân hồi theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Như vậy, mới thu hút được vượng khí, gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, cuộc sống.

Theo các chuyên gia, phong thủy luân màu vàng, nâu, trắng hợp với gia chủ mệnh Kim nhất.

  • Thác nước phong thủy luân hồi cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy dồi dào năng lượng, sức sống mãnh liệt và thường hay để ý đến những tiểu tiết. Vì vậy, hướng đặt thác nước luân hồi thu hút may mắn, tài lộc nhất là hướng Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Màu sắc hợp mệnh Thủy bao gồm: đen, vàng, trắng

Phong thủy luân để bàn ngọc hoàng long hợp mệnh Thủy
Phong thủy luân để bàn ngọc hoàng long hợp mệnh Thủy
  • Cách đặt phong thủy luân bằng đá cho người mệnh Hỏa

Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa, nên đặt thác nước phong thủy hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc. Điều này sẽ đem đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu bản mệnh và tương sinh với mệnh Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây. Vậy nên, phong thủy luân cho người mệnh này sẽ rất tốt nếu có một số những màu trong đó.

  • Người mệnh Thổ đặt phong thủy luân để bàn thế nào?

Để sự nghiệp vững chắc, ổn định và mang lại tài lộc, người mệnh Thổ nên đặt phong thủy luân để bàn hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Vật phẩm thác nước phong thủy có màu vàng hoặc nâu đất sẽ rất có lợi cho gia chủ.

Dựa vào quy luật Ngũ hành tương sinh để chọn phong thủy luân để bàn phù hợp
Dựa vào quy luật Ngũ hành tương sinh để chọn phong thủy luân để bàn phù hợp

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các quý vị độc giả đã mở mang thêm kiến thức sử dụng phong thủy luân để bàn. Đặc biệt là nắm rõ phong thủy luân hợp mệnh nào, tuổi gì và cách bày trí phù hợp với từng mệnh ra sao. Hãy để lại ý kiến của bạn về vấn đề này ở phần bình luận dưới bài viết nhé!

Có thể bạn quan tâm?